Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Câu Hỏi Thường Gặp

CurmineClear là thuốc hay mỹ phẩm? Ở dạng viên hay lỏng?

- CurmineClear là serum chăm sóc da mụn với các thành phần chủ yếu từ thiên nhiên, là dược phẩm (không phải mỹ phẩm), chủ yếu là chiết xuất hoạt chất curcumin từ nghệ. Thuốc được bào chế ở dạng dạng serum nhũ tương. 

CurmineClear có điều trị được các loại mụn không?

- Bản chất và nguyên nhân mụn là hoàn toàn giống nhau, chỉ khác biệt ở biến chứng mụn mà tạo ra các loại mụn khác nhau, từ nhẹ đến nặng. CurmineClear là serum chăm sóc da mụn từ sâu trong lỗ chân lông nên có thể điều trị được hầu hết các loại mụn, chỉ trừ nhưng loại mụn có bản chất khác như mụn thịt, mụn cóc, hoặc mụn không do vi khuẩn là P. acnes và S. epidermidis gây ra. 

Cơ chế hoạt động và tác dụng của CurmineClear trong quá trình điều trị như thế nào?

- Thuốc ở dạng serum nhũ tương, hoạt chất này sẽ thẩm thấu sâu vào da, liên tục tạo lớp bảo vệ da và sát khuẩn để giảm mụn viêm lập tức.


- Sau khi đã giảm viêm ở mức độ nhất định, thuốc sẽ thẩm thấu sâu vào lỗ chân lông hơn, khi đó nhân mụn sẽ gom khô và giúp đẩy trồi lên da mà hoàn toàn không ảnh hưởng da. Quá trình đẩy mụn kết hợp với quá trình phục hồi tái tạo da để không tạo thâm sẹo. 

CurmineClear có trị được thâm, sẹo không?

- Vết thâm là do quá trình tổng hợp hắc tố ở lớp biểu bì da, CurmineClear chiết xuất từ nghệ (curcumin 5%) rất hiệu quả nhờ cơ chế tái tạo da, các hoạt chất trong CurmineClear sẽ ức chế và ngăn chặn quá trình tổng hợp các hắc tố gây thâm da giúp điều trị và ngăn ngừa hình thành những vết thâm mới.

CurmineClear sử dụng được từ bao nhiêu tuổi? Phụ nữ mang thai có sử dụng được không?

- CurmineClear là thuốc có thành phần hoàn toàn từ chiết xuất của nguyên liệu tự nhiên, (hoạt chất chủ yếu là curcumin của nghệ ), các hoạt chất của thuốc rất lành tính sử dụng được cho mọi lứa tuổi. Phụ nữ mang thai đều có thể sử dụng ( chỉ bôi không uống).

Tại sao CurmineClear vừa uống và vừa bôi?

- CurmineClear là serum chăm sóc da mụn được chiết suất ở dạng serum lỏng, thành phần của thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên như curcumine từ nghệ, photpholipids từ đậu nành và nước cất, rất an toàn. Vậy nên có thể uống được, khi uống còn giúp quá trình điều trị trong ngoài thúc đẩy việc trị mụn mau chóng hơn.


-Nguyên liệu CurmineClear được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nên có thể uống được.

CurmineClear có dùng được cho da dầu, và da nhạy cảm không?

- CurmineClear là serum chăm sóc da mụn được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên được bào chế thành dạng Seum, dưới công nghệ cao Nano Liposome nên rất lành tính, sử dụng được cho mọi loại da.

Dùng CurmineClear bao lâu sẽ hiệu quả?

- Thời gian điều trị tùy thuộc vào tình trạng mụn nặng hay nhẹ. Trung bình với những mụn viêm sưng sẽ bắt đầu giảm viêm dần sau 3-4 ngày sử dụng. Trong quá trình điều trị cần phải có chế độ ăn uống hợp lí thì 2-3 tuần sẽ thấy cải thiện rõ rệt. Một liệu trình điều trị tiêu chuẩn là khoảng 30 ngày.

Dùng CurmineClear có bị tái phát lại không?

- CurmineClear không có thành phần hóa học và không có chất kích ứng corticoid nên sẽ hoàn toàn không bị phụ thuộc vào thuốc. Mụn hình thành là do phản ứng của cơ thế khi thay đổi và ảnh hưởng từ môi trường, thời tiết. Vậy nên mụn sẽ vẫn có thể hình thành nếu như không có chế độ sinh hoạt hợp lí.  và ảnh hưởng từ môi trường, thời tiết. Vậy nên mụn sẽ vẫn có thể hình thành nếu như không có chế độ sinh hoạt hợp lí. Tuy nhiên sau khi sử dụng CurmineClear, da sẽ có một lớp bảo vệ còn dư âm từ thuốc, nên sẽ hạn chế việc hình thành mụn.

CurmineClear có đảm bảo an toàn không?

- Trước khi đưa CurmineClear ra thị trường, sản phẩm đã được qua kiểm chứng kĩ càng của bộ với – giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và được cấp giấy chứng nhận nguồn gốc từ công ty Lipomize S.R.L (Argentian). CurmineClear đã được chứng nhận an toàn thực phẩm và được công bố trên cổng trang thông tin của Bộ Y Tế Việt Nam:

Trong thời gian điều trị với CurmineClear có được sử dụng sản phẩm khác không?

- Với những sản phẩm có thành phần trị mụn thì không được sử dụng, vì khi đó sẽ ảnh hưởng tới tác dụng của CurmineClear, CurmineClear sẽ không phát huy hết được tác dụng. Có thể sử dụng những sản phẩm dưỡng da như: Sữa rửa măt, nước hoa hồng, toner, mặt nạ,….

Trong thời gian sử dụng CurmineClear có phải kiêng cử không?

- Trong thời gian sử dụng CurmineClear duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để cân bằng nội tiết tố. Không ăn nhiều đồ cay nóng, thức ăn chứa nhiều tinh bột; không thức khuya (qua 0 giờ) hoặc stress nặng; uống nhiều nước lọc và ăn nhiều rau xanh; rửa mặt 2 lần/ngày (kèm sữa rửa mặt sẽ sạch hơn);

CurmineClear và CurmineClear Max có khác nhau không?

- CurmineClear và CurmieClear Max đều có công dụng và cơ chế đặc trị như nhau, chỉ khác nhau ở dung tích lọ và thành phần nghệ. Lọ CurmineClear có thành phần nghệ chiết xuất được nhập từ công ty Lipomize S.R.L (Argentina), còn lọ CurmineClear Max có thành phần nghệ chiết xuất và sản xuất tại Việt Nam, nên giá sẽ ưu đãi hơn. Tác dụng 2 lọ không khác biệt.

CurmineClear có giá thành bao nhiêu?

- CurmineClear có 2 loại: CurmineClear 50ml có giá là 385.000 và CurmineClear Max 30 ml có giá 225.000

Tuk Tuk
BÌNH LUẬN