Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Nếu Ngọc Trinh Chỉ Thông Minh Chứ Không Đẹp???

"Yêu nhau 2 năm, cùng nhau trải qua bao vui buồn sóng gió, ốm đau bệnh tật, vui vẻ hoan hỉ đều có nhau ấy vậy mà người yêu em lại chưa bao giờ đưa em đi gặp bạn bè. Chưa một lần anh ấy nắm tay em đến một buổi tụ tập đông người và nói: đây là cô gái của tôi. Có lần trong tiệc cưới bạn chung anh ấy lờ đi như không thấy em ở đó...Anh nói vẫn yêu và trân trọng em nhưng em nhận ra rằng: anh ấy hài lòng mọi thứ ở em trừ ngoại hình xấu xí".Thế nên là con gái không cần thông minh nhưng nhất định phải đẹp !


Con gái muốn đuợc cưng chiều, muốn giữ nguời mình yêu, ít nhất phải ưa nhìn. Vì con trai dẫn bạn gái đi chơi, thật khó để dẫn theo một người không như ý.


Con gái muốn đi làm, kiếm đuợc nhiều tiền, lại cũng phải ráng để có thể đẹp. Vì đẹp một chút mới gây thiện cảm với nguời gặp mặt, dễ thuyết phục hơn, dễ vào những nghề cần ngoại hình, dễ gây thiện cảm với nhà tuyển dụng. Đấy là thực tế không phải miệt thị cái xấu.


Con gái, cứ bảo vẻ bể ngoài không quan trọng, nhưng thật ra không có nó, thật khó để gây thiện cảm với nguời mình thích, thật khó để giữ nguời mình yêu khi bên cạnh họ có bao cô gái đẹp hơn mình. Trước khi biết gỗ tốt thế nào đàn ông chỉ nhìn thấy nước sơn . 


Con gái, nếu bị nám hay bị mụn, có điều kiện thì nên chữa. Da nếu chưa trắng thì nên chăm sóc cho trắng hơn. Nhưng chăm thì chọn cách chăm, mặt nạ tuần 2 lần là đủ, lạm dụng sẽ hại da.Bị mụn nếu muốn trị mụn đừng chỉ lên google để tìm kiếm mà hãy lên  facebook hoặc những người bị mụn xung quanh. Spa hay phòng khám có điều kiện đi thì tốt không có điều kiện thì tìm nguồn sản phẩm uy tín như CurmineClear là được. 

 

Nếu là con gái, bỏ ra vài trăm để mua váy mua quần không khó, thì nên bỏ ra vài trăm để lo truớc cho guơng mặt của mình. Mặt rồi mới đến quần áo, vì mặt là nơi ai cũng nhìn đầu tiên. Áo quần sạch là đuợc, ủi phẳng phiu là mới, mặt đẹp thì đồ có cũ một chút vẫn tốt hơn mặt sẹo mụn mà đồ mới. 

Tuk Tuk
BÌNH LUẬN