Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Khi Soái Ca Bị Mụn Chuyện Của Chúng Em Cũng Hết Ngôn Tình


Số là trời phật thương tình em ăn ở có đức, nên mãi đến năm 23 tuổi, em cũng hốt được một chàng Soái ca, mấy chế ạ!

Trước khi gặp em, Soái ca lúc nào cũng hồng hào, rạng rỡ. Sau vài tháng yêu nhau, mặt Soái ca bỗng nổi lên một cục mụn. Tất nhiên, chuyện cỏn con này chẳng thể lung lay được tình cảm của chúng em, sáng sớm vẫn uống cà phê, nửa đêm vẫn inbox Facebook, lúc hẹn hò vẫn quất hết một chục cây bò viên với vài bịch bánh tráng trộn.

Mãi đến ngày kỷ niệm một năm yêu nhau, thật đắng lòng, Soái ca lại biến thành Rổ ca ! Chàng chỉ mắng yêu, tại thương em nhiều nên mặt Soái ca mới mụn mọc tùm lum thế. 

Nhưng sau thời gian đấy, em buồn lắm, em thề có phải lên núi đao xuống biển lửa cũng nhất quyết chứng minh rằng Soái ca như thế không phải tại em. 

Rồi em làm đủ mọi cách, Đông y đến Tây y, rẻ bèo đến đắt tiền, nặn hút đến cà chà... vậy mà Soái ca vẫn là Rổ ca, giết được một cục mụn thì một dề mụn khác lại nổi lên. Cuối cùng, em phải khăn gói lên đường đi Phây búc, trải qua 385 nghìn cửa ải, em cũng gặp được Sửu nhi. Vị anh hùng ấy kể rằng, tương truyền trên Phây búc từ ngàn xưa đã có thần dược trị mụn và không phải kẻ nào cũng có cơ hội sở hữu chúng. Nhưng nể tình đường xá xa xôi, Sửu nhi quyết định tặng em 1 giọt CurmineClear và chỉ đường đến chỗ mấy chế tư vấn viên trẻ đẹp.

Thật bất ngờ, sau 48 tiếng mụn Soái ca hết đỏ, sau 1 tháng mặt Soái ca hết mụn và sau 6 tháng cưới em. Lời khuyên cho mấy chế có Soái ca hay Gấu ca gì đấy, đừng để chuyện ngôn tình tan vỡ vì mụn nhé! 

Ai bảo ngoài đời ko có truyên ngôn tình, chỉ là chúng ta đang đóng vai quần chúng mà thôi.
Tuk Tuk
BÌNH LUẬN